Võ Nguyên Giáp, P. Khuê Mỹ Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Furama Resort có địa chỉ tại Võ Nguyên Giáp, P. Khuê Mỹ. Dựa vào các đánh giá nhận xét khách quan mà hệ thống thu thập dữ liệu đưa ra Furama Resort đạt được 8 điểm. Đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Mong mọi người ủng hộ Furama Resort nhiều hơn nữa! 02363847333
Do công ty tổ chức họp và ở tại đây nên được trải nghiệm nguyên một tuần tại Furama Resort.
Đầu tiên là vị trí: nằm trên đường bờ biển đẹp rạng ngời của Đà Nẵng, không quá xa trung tâm thành phố.
Không gian và phòng ốc: rộng kinh khủng khiếp. Mình vẫn chưa đi thăm thú được hết vì hình như còn tách khu Villas ra riêng. Đầu tiên là không gian họp thì to, hoành tráng như không được đẹp lắm. Hơi hướng kiểu cổ cổ. Khu vực phòng ở thì có phòng khách sạn kiểu bình thường và các dãy nhà chạy ngang dọc cổ điển. Mình khá thích khu vực này, thay vì phòng KS chồng tầng. Thỉnh thoảng có mấy lối đi xuyên cây cối, để vòng ra khu vực bờ biển hay khu vực nhà hàng. Âm u khá thú vị. Khu vực này có sân mỗi phòng, mỗi tội có thể đi thông sang nhau, ko cẩn thận để quên khóa cửa sau thì cũng hơi phiền. Cơ mà mọi thứ cũ kĩ quá rồi thì phải.
Giá cả: miễn bình luận
Dịch vụ: nhân viên hơi thiếu nhanh nhẹn và thiếu tính chuyên nghiệp. Nên niềm nở hơn với khách
...
Đang đợt giáng sinh làm buổi hoàng tráng đến furama resort chơi, mình ăn buffle dành cho lễ giáng sinh
1 triệu mốt 1 người, tính cả thuế AVT & phí dịch vụ rồi
Buffle chế biến toàn những món tôm hùng, hải sản, sasimi, cá hồi với các loại thịt
Tráng miệng với hoa quả và bánh ngọt, chè các loại 🍦🍨🍪🍰🍫🍩🍧🍾
Phải nói quá là bắt mắt, resort làm hẳn 1 cây thông cao để khách có thể chụp choẹt
Đồ ăn bày biện bắt mắt và nhiều vô kể
Đã chuẩn bii bụng đói để ăn nhưng vẫn không thể ăn hết chỗ đồ ăn ở đó
Món hàu sữa phô mai béo ngậy, phô mai tan chảy nhắc đến laii thèm
Tôm hùng to bự ướt thấm tháp 😋😋😋😍😍😍
Bánh không quá ngọt, mình ăn được 2,3 cái luôn ấy chứ
Resort sang trọng; nhân viên chuyên nghiệp
Rất hài lòng
...
Khung cảnh tuyệt vời <3
Mỗi năm thì cứ đc đến đà nẵng ít nhất là một lần vì chị mình làm việc ở đây nên bố mẹ mà muốn đi du lịch thì cũng sẽ chọn tới đây, mà mỗi năm thì cũng chịu chơi đến một địa điểm resort khác nhau :)) công nhận là đến đây như kiểu thoát khỏi đời thực ấy :v
resort này siêu rộng lớn luôn, chia khu resort và villa ra thành hai nơi riêng nha
không gian cổ điển mà lại sang trọng, giá cả chát lắm, 4 ng một ngày chục triệu ra đi là bình thường :((
tuy nhiên giá cao nhưng chất lượng thì tuyệt vời, đầy đủ mọi thứ
...
Đây là 1 trong những Resort sang chảnh thuộc Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Giá khá cao, mình đặt phòng tại Agoda mà đã gần 4 triệu 1 phòng. Giá cao nhưng chất lượng vô cùng xứng đáng. Vào resort như bước sang thế giới khác, chỉ thư giãn, nghĩ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Furama chia làm 2 khu là resort và villa, gia đình mình thì ở khu resort, mang phong cách mộc của Việt Nam, kiến trúc Champa với gỗ, tre và cây xanh.
Mình thích nhất là khu vực hồ bơi, có thể nói là đẹp nhất ở khu resort, được trang trí với hàng lu sành đậm chất Việt Nam, ngồi từ hồ bơi là nhìn được toàn cảnh biển Đà Nẵng.
Furama cũng có 1 bãi biển riêng vô cùng đẹp, do là resort cao cấp nên cũng không quá đông khách nên tắm biển ở đây có được cảm giác riêng tư rất thích.
Nhà hàng phục vụ món ăn cao cấp ãn cũng khá ngon.
...